Tại sao cần phải viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập?

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tạo ấn tượng tốt với thầy cô

 

Quá trình làm báo cáo thực tập là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây là khoảng thời gian đánh dấu những thành quả, kinh nghiệm tích lũy và những bài học rút ra trong quá trình trải nghiệm thực tế. Để đạt được điều này, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp là người có công rất lớn trong việc hỗ trợ bạn. Vì vậy, bạn đừng quên gửi lời cảm ơn trong báo cáo thực tập để tạo ấn tượng tốt với những người đã giúp đỡ, dìu dắt mình đấy nhé!

Tại sao cần phải viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập?

Nhiều bạn thường có thói quen qua loa hoặc bỏ qua lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, điều này là không nên! Bởi lời cảm ơn đó: 

  • Bày tỏ sự biết ơn tới thầy cô: Lời cảm ơn trong báo cáo chính là cơ hội để bạn thể hiện sự biết ơn, trân trọng tấm lòng của những người đã giúp đỡ mình trong quá trình thực tập. Thông qua lời tri ân, sẽ người ta mới biết bạn là người sống có trước, có sau, hiểu đạo lý và gây được thiện cảm từ thầy cô.
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho báo cáo: Biết lên bố cục hợp lý chặt chẽ, bao gồm phần cảm ơn trong báo cáo sẽ tạo nên sự chỉn chu cho sản phẩm của bạn. Qua quá trình chấm bài, thầy cô sẽ cảm nhận được bạn là người tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.

 

lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 

Quá trình làm báo cáo thực tập là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên!

Tổng hợp 5 mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tạo ấn tượng tốt với thầy cô

Bài viết sẽ giúp bạn có những lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thật xuất sắc, đọc một lần là “mê” luôn về nội dung thông điệp và ý nghĩa. Cùng tham khảo ngay nào!

 

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 1

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa ……………… đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô – Người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần …. tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

 

lời cảm ơn báo cáo thực tập 

Lời cảm ơn chân thành và xuất phát từ trái tim sẽ để lại dấu ấn sâu sắc nhất với thầy cô và mọi người!

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập số 2

Em xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến những tâm huyết và tri thức mà thầy cô Khoa/ Viện …………. đã chỉ bảo cho em. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn tới thầy/ cô……………. – Người đã tận tình hướng dẫn, hỗ trợ về chuyên môn và theo dõi sát sao chúng em trong quá trình đi thực tập. Đồng thời, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty………….. cùng với các anh, chị nhân viên của công ty đã tạo điều kiện tốt nhất, nhiệt tình hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ và cung cấp đầy đủ các thông tin để đợt thực tập của chúng em diễn ra tốt đẹp.